So sánh ưu nhược điểm vị trí tòa Park 1 Times City

Park 1 là tòa cuối cùng trong quy hoạch giai đoạn 2 của dự án Times City Park Hill và cũng là tòa được tương đối nhiều khách hàng đang mong chờ vì những ưu thế nổi trội so với giai đoạn trước. Mua căn hộ Park 1 Times city ngay hôm nay, Quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt:

* Chính sách 1 Sở hữu căn hộ mơ ước chỉ với vốn cá nhân 15%, ngân hàng giải ngân 85%  Quà tặng tiền mặt từ Techcombank 2% giá trị căn hộ  Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 09 tháng đối với khoản vay 10% giá trị căn hộ.  Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng đối với khoản vay 75% giá trị căn hộ.

* Chính sách 2 Sở hữu căn hộ mơ ước chỉ với vốn cá nhân 25%  Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn 24 tháng  Lãi suất 0% cho khoản vay 45% trong 10 tháng (không chậm hơn 30/4/2016)  Lãi suất 0% cho khoản vay 30% trong 20 tháng (không chậm hơn 28/02/2017)

* Chính sách 3 Khách hàng thanh toán trước hạn 100% giá trị căn hộ, được hưởng mức chiết khấu tương đương 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn

Xem chi tiết tại: http://parkhill.vn/park-hill-chinh-sach-ban-hang-va-uu-dai-dac-biet-thang-10-2015/

Với vị trí tương đối đắc địa, đep hơn nhiều so với các tòa khác trong quần thể Times City, nằm đối diện với tòa Park 2 và có 2 mặt thoáng hướng ra đường lớn, có khu vườn công viên nằm ngày dưới chân tòa nhà, Park 1 Park Hill sẽ là cơ hội cho nhiều người muốn sở hữu một căn hộ vừa thoáng đãng vừa có không gian xanh của khu vườn duy nhất tại Times City Park Hill và hưởng thụ một cuộc sống thư giãn và trong lành.

Về vị trí trực quan

  • Phía bắc tòa Park 1: View ra không gian thoáng giữa Park 1 và tòa T11, view khu vườn công viên và View sân khấu nhạc nước.
  • Phía đông tòa Park 1: View 1 phần ra khu phố đi bộ, view khu nhà hàng ngoài trời giữa tòa Park 2 và Park 3
  • Phía Nam tòa Park 1: View khu cây xanh giữa Park 1 và Park 8
  • Phía Tây tòa Park 1 : View cảnh quan nước, khu gạch lát cách điệu

vi-tri-park-1-park-hill

Ưu điểm nổi bật về vị trí của tòa Park 1

  • Khoảng cách từ Park 1 đến T11 khoảng 60m – 70m vì thế tòa Park 1 sẽ cực kì thoáng. Hướng bắc của tòa Park 1 cư dân sẽ được trải rộng tầm nhìn sang khu giai đoạn 1 và sang khu hồ nước
  • Park 1 là tòa duy nhất có khu vườn công viên: với khu dàn hoa, ghế nghỉ và khu vườn tạo ra cho cư dân sự gần gũi với thiên nhiên, có một nơi thư giãn giải lao, nghỉ ngơi ngay tại dưới chân tòa nhà,
  • Phía tây của tòa Park 1 view khu cảnh quan nước, cảnh quan chiếu sáng tạo ra sự thanh bình cho cuộc sống
  • Là tòa có vị trí chung chuyển giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2 : Chỉ đi vài bước là khách hàng đã sang trung tâm thương mại siêu thị VinMart, Trường học Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec rất thuận tiện.

Vinhomes-Times-City-Park-Hill-phoi-canh-ben-ngoai

Nhược điểm tòa Park 1 Times City

Bên cạnh rất nhiều ưu điểm, tòa Park 1 vẫn có một số nhược điểm nhỏ mà Quý khách nên biết:

  • Hướng tây của tòa Park 1 tuy view cực thoáng nhưng sẽ hơi nóng vì không có tòa nào chắn nên sẽ hưởng trọn cái nắng lúc ban chiều.
  • Những tầng cao hướng nam của tòa Park1 sẽ không có nhiều view đẹp.

Tòa Park 1- Times City Park Hill với thiết kế hài hòa giữa sự ấm cúng của phương Đông và hiện đại của phương Tây sẽ mang lại cho cư dân của mình một không gian sống hoàn hảo nhất. Trên đây là một số phân tích của chúng tôi mong quý khách có những cái nhìn tổng quan nhất về tòa Park 1 – Times City Park Hill và có lựa chọn hợp lý nhất cho gia đình mình.

Liên hệ chuyên viên tư vấn dự án: 0965 85 56 85

Top