Những ưu điểm nổi trội chỉ có thể thấy tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng là một sản phẩm của tập đoàn lớn Vingroup, do đó sở hữu nhiều ưu điểm chỉ có thể tìm thấy ở dòng sản phẩm cao cấp của Vingroup. Giống như các siêu phẩm thành công trước như Royal City, Times City, Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn là sản phẩm đẳng cấp, mang tới nhiều nét khác biệt cho cuộc sống “hoàn mĩ” cho quý khách hàng. Vì vậy, dự án nhận được rất nhiều sự mong chờ và kì vọng từ giới chuyên gia cũng như quý khách hàng thủ đô.

Dự án biệt thự Kiến Hưng có vị trí đắc địa nằm gần trung tâm quận Hà Đông, siêu thị, thung tâm thương mại Metro, trường học các cấp 1, 2, 3 bệnh viện Hà Đông, viện 103, viện Bỏng và đặc biệt nằm ngay sát Dự án Phú Lương, khu đô thị Văn Phú, Xa La đã hoàn thiện hạ tầng

Cộng đồng dân cư văn minh tại Vinhomes Phạm Hùng

Các sản phẩm của Vingroup đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên đối tượng chính mà dự án hướng đến là quý khách hàng thuộc tầng lớp tri thức, thượng lưu,…tạo nên một không gian sống văn minh. Quý khách hàng chọn lựa sống tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng đồng nghĩa với việc được sống trong một cộng đồng văn hoá, lịch thiệp. Trẻ nhỏ trong gia đình từ đó cũng được phát triển trong điều kiện sống tốt, có cơ hội được học hỏi, tiếp thu văn minh từ cộng đồng xung quanh. Bản thân quý khách hàng cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, làm việc và thậm chí là đối tác trong tương lai.

Bên cạnh đó, Vingroup là chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi tiên phong về chất lượng phục vụ, cơ sở vật chất cũng như vấn đề nâng cao đời sống tinh thần và dịch vụ cho quý khách hàng. Bởi vậy, khi sống tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đa dạng hàng đầu với chất lượng phục vụ cao nhất. Có thể khẳng định, lựa chọn dự án là lựa chọn không gian sống hiện đại, lành mạnh – một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất thủ đô trong thời điểm hiện tại.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp Vinhomes Phạm Hùng

Cộng đồng cư dân đẳng cấp Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Vinhomes Phạm Hùng

Ngoài sở hữu những không gian sống hiện đại và chất lượng, quý khách hàng sinh sống tại căn hộ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo, từ vui chơi giải trí, thể thao đến không gian thư giãn như công viên cây xanh đều được có mặt tại dự án. Sau giờ làm việc căng thẳng, quý khách hàng có thể thư giãn, tận hưởng cuộc sống bằng cách đi dạo trong công viên cây xanh rộng tới 13 ha ngay cạnh dự án. Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Phạm Hùng còn nằm gần hồ điều hoà rộng tới 19 ha, giúp không khí tại dự án luôn được lưu thông, mát mẻ và dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đến các phòng tập gym, phòng thể thao vừa để thư giãn vừa giúp rèn luyện, nâng cao sức khoẻ. Hệ thống trang thiết bị tại đây đều là những sản phẩm chất lượng, hiện đại bậc nhất nên quý khách hàng hoàn toàn có thể về độ an toàn trong quá trình yên tâm tập luyện.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên, dự án Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, đem đến cuộc sống viên mãn cho quý khách hàng thủ đô. Hiện tại, chủ đầu tư đang mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng. Do đó, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu thông tin chính xác và đem về cho gia đình mình sản phẩm đẳng cấp này.

Tham khảo dự án liền kề Phú Lương Hà Đông nằm trên khu đất có tổng diện tích 34,1ha tại Hà Đông, Hà Nội

Top