Nhà Đông Tăng Long Q9 – Đón sóng đầu tư bất động sản Q9

Trong những năm gần đây, quận 9 đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản. Với hạ tầng đồng bộ và nhiều dự án hấp dẫn, quận 9 đang thu hút được nhiều nhà đầu tư, trong đó Nhà Dong Tang Long Q9 chính là một trong những dự án có sức hút lớn nhất thời điểm hiện tại.

Quận 9 bứt phát với hạ tầng đồng bộ

Quận 9 được đánh giá là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao bậc nhất của TP Hồ Chí Minh với nhiều công trình hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị đồng bộ, hiện đại như Đại lộ Đông – Tây, tuyến đường vành đai ngoài, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…Trong những năm vừa qua Quận 9 đang ngày càng bứt tốc về hạ tầng tạo nên một thị trường bất động sản đầy tiềm năng, bởi hạ tầng phát triển đến đâu, bất động sản phát triển tới đó.

dat nen dong tang long

Quận 9 nằm ở Phía Đông thành phố HCM, đây cũng là khu vực được định hướng phát triển thành Khu Đô Thị Khoa Học và Công Nghệ Và Giáo Dục bậc nhất của thành phố. Đây là quận hiếm có tại thành phố hội tụ đủ 4 loại hình giao thông huyết mạch cả về đường thủy, đường bộ, đường hàng không và đường sắt, được chính quyền đầu tư và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở.

Hàng loạt những công trình từ cụm cảng sông Đồng Nai, Cảng Thị Vải – Cái Mép, Cảng Cát Lái, đại lộ Đông Tây, đường vành đai 2, 3, cao tốc Long Thành Dầu Giây, sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Long Thành, đường sắt metro Bến Thành – Suối Tiên… Hạ tầng phát triển đồng bộ chính là đòn bẩy mạnh mẽ để bất động sản khu vực bung tỏa sức hấp dẫn. Đặc biệt lợi thế có tới 2 khu công nghệ cao, được xem là “khu vực sáng tạo”của TP.HCM, và quy tụ nhiều công trình trọng điểm: Khu Công nghệ cao, trường ĐH Fulbright,… nên quận 9 càng có sức hút lớn với các nhà đầu tư bất động sản.

Hàng loạt những chủ đầu tư lớn đã xuất hiện tại Quận 9 với nhiều dự án khủng như Vinhomes Grand Park, Picity, Happy Riverside…tạo thành thị trường sôi động thu hút các khách hàng và nhà đầu tư. Trong đó dự án Nhà Dong Tang Long Q9 đang là điểm sáng trên thị trường đầy tiềm năng này, với khả năng sinh lời siêu hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại dự án Nhà Đông Tăng Long Q9

Khu đô thị Đông Tăng Long là khu phức hợp được xây dựng với quy mô tương đối lớn lên tới 160ha với các sản phẩm đa dạng Nhà Phố, Nhà Liên Kế kèm sân vườn và Biệt Thự Đơn Lập. Sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án hứa hẹn mở ra cơ hội an cư và đầu tư ưu việt cho các chủ sở hữu.

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại dự án Nhà Đông Tăng Long Q9

Tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại dự án Nhà Đông Tăng Long Q9

Tiềm năng đầu tư tại dự án được đánh giá cao là nhờ vị trí độc tôn. Nha Dong tang Long Q9 là dự án hiếm có trên thị trường sở hữu tới 4 mặt tiền là các đường lớn huyết mạch của quận bao gồm Nguyễn Duy Trinh (30m), Lã Xuân Oai (40m), đường Liên Phường (60m) và đường Vành Đai 3 (120m). Lợi thế nằm tại đường lớn nên tiềm năng kinh doanh tại dự án là rất lớn. Đồng thời đây là khu vực có nhu cầu thuê căn hộ an cư lớn bởi tập trung nhiều khách nước ngoài, các chuyên viên cao cấp quốc tế… càng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Không những vậy sự phát triển vượt trội của hạ tầng khu vực, dự án Nha Dong Tang Long Q9 còn được kỳ vọng khả năng tăng giá bất động sản cao trong tương lai. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư đón đầu cơ hội sinh lời hấp dẫn, hưởng lợi chênh lệch giá cao trong tương lai.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án siêu hấp dẫn này, quý khách theo dõi thông tin tại: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html

Top