Nghỉ dưỡng sang, lợi nhuận vàng ở Condotel Panorama Nha Trang

Những dự án Condotel hiện nay trên khắp dải hình chữ S chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi đây là loại hình căn hộ kiểu mới, có tiêu chuẩn hạng sang, chưa được nhiều chủ đầu tư xây dựng. Chính vì thế mà các dự án Condotel đều nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Một trong số đó chính là Condotel Panorama Nha Trang – dự án nghỉ dưỡng sang, có lợi nhuận vàng tại thành phố biển xinh đẹp.

Nghỉ dưỡng sang với Condotel Panorama Nha Trang tiêu chuẩn 5 sao

Mô hình Condotel – căn hộ khách sạn đã phổ biến trên thế giới với những đặc điểm riêng trong thiết kế để làm nên một căn hộ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu để ở kết hợp nghỉ dưỡng. Và để có được không gian như thế, đòi hỏi chủ đầu tư thực hiện thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn nhưng vẫn là căn hộ hiện đại. Các Condotel trên thế giới đều theo tiêu chuẩn 5 sao về tất cả mọi mặt từ thiết kế đến dịch vụ. Tại Condotel Panorama Trần Phú cũng vậy.

Condotel Panorama Nha Trang được đầu tư bởi công ty xây dựng Vịnh Nha Trang, thiết kế thi công bởi tập đoàn Coteccons. Chủ đầu tư hướng đến mang lại cho quý khách hàng những căn hộ hiện đại, nội thất hạng sang, bố trí tối ưu và thoải mái diện tích, thẩm mỹ đẹp, tầm vierw biển cực chất và tiện ích dịch vụ tại dự án theo tiêu chuẩn 5 sao. Các căn hộ tại dự án là không gian sống đẳng cấp, vừa ở vừa nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống thượng lưu hàng đầu. Quý khách được sử dụng dịch vụ cao cấp, tận hưởng sự thư giãn từ căn hộ hướng biển đến rèn luyện sức khỏe với phòng Gym, phòng thể thao, vui chơi giải trí ở khu vực riêng, thưởng thức ẩm thực đặc sản…Đặc biệt là bể bơi vô cực rộng lớn, xanh mát trên tầng thượng sẽ đem đến những phút giây không thể nào quên.

Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang

Đầu tư lợi nhuận vàng, chắc chắn

Condotel Panorama Trần Phú cung cấp các căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao không chỉ để ở, nghỉ dưỡng mà còn có thể cho thuê theo ý muốn của chủ sở hữu. Tòa nhà tọa lạc cách bờ biển Nha Trang gần 50m, lợi thế về  du lịch, tầm view ngắm biển cùng dịch vụ 5 sao là điều thu hút khách du lịch thuê căn hộ nghỉ dưỡng. Theo thống kê, những condotel hạng sạng thường được đông đảo du khách giàu có thuê để tận hưởng chuyến du lịch của mình một cách hoàn hảo nhất.

Loại hình căn hộ khách sạn chưa được xây dựng nhiều tại thành phố biển vì thế mà Condotel Panorama Nha Trang có lợi thế dẫn đầu, sẽ là lựa chọn được du khách trong và ngoài nước chọn lựa. Theo dự đoán, vào mùa du lịch, tòa căn hộ sẽ đạt công suất 100%. Đây chính là lý do sở hữu căn hộ tại đây, quý khách không chỉ có thể ở, tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cho riêng mình mà còn có lợi thế cho thuê lớn, tiềm năng lợi nhuận cao trong tương lai.

Tiến độ Condotel Panorama Nha Trang hiện đang được đẩy mạnh và sắp hoàn thành. Trong thời gian tới, quý khách hàng chọn mua căn hộ sẽ có được căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, đầu tư lợi nhuận vàng trong tầm tay!

Top