Mãnh lực từ Vinhomes Ba Son cái tên hot nhất hiện nay

Thị trường bất động sản TP.HCM vừa trải qua thời kỳ đóng băng đến nay dần đi vào phục hồi và phát triển. Đặc biệt năm 2016 sẽ là năm khởi sắc nhẩt của bất động sản phía Nam. Nhiều dự án thu hút mạnh mẽ các chủ đầu tư, trong đó Vinhomes Central Park  là một cái tên làm mưa làm gió ở thị trường vẫn chưa xuống nhiệt, thì mới đây thông tin về dự án Vinhomes Ba Son dấy lên làm tăng sức nóng của thị trường BĐS TP.HCM thêm một lần nữa.

Nếu Vingroup  thực sự làm chủ đầu tư căn hộ Vinhomes Ba Son có gì hấp dẫn thị trường BĐS

Trong quá khứ, Ba Son từng là đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển và thịnh vượng của đô thị Sài Gòn. Đến nay khi thành phố ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, những cảng biển trong nội đô thành phố Sài Gòn được quy hoạch và phát triển một cách mới mẻ, nhiều chủ đầu tư, dự án được quy hoạch xây dựng, phát triển, với mong muốn hình thành một khu đô thị bậc nhất ngay tại trung tâm.

Khi cái tên Vinhomes Tân Cảng  vẫn đang là dự án đầy nội lực, thì điều tuyệt vời hơn nữa, mới đây Bộ quốc phòng đã đưa ra thông tin dự án Vinhomes Ba Son làm tăng sức nóng của thị trường BĐS.

ChỈ cẩn nói đến vị trì thì dự án Vinhomes Ba Son đã trở nên vô cùng hấp dẫn, tọa lạc ngay vị trí đắc địa của trung tâm Sài Gòn, nằm ở góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có một vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.

Phức hợp căn hộ Vinhomes Ba Son

Phức hợp căn hộ Vinhomes Ba Son

Vinhomes Ba Son khu đô thị khép kín mang chiến lược kinh tế cao

Dự án sẽ là cái tên được nhắc nhiều nhất trong năm nay, bởi nếu nhìn vào sự quy mô của Vinhomes Central Park, thì không còn ai nghi ngờ về mức độ hoành tráng của chung cư Vinhomes Ba Son.

Xung quanh dự án hầu hết là các cao ốc, nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện……

Nếu Vinhomes Ba Son được đi vào xây dựng thì đây sẽ là một vị trí chiến lược cao trong phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes Ba Son trong tương lai sẽ trở thành đô thị khép kín với dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại trung tâm TP.HCM, hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty với chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp với nhu cầu cao tại Q1, bởi hiện nay nhu càu văn phòng  cho thuê tại TP.HCM đang ngày càng tăng cao, vậy nên dự án này sẽ là một khối đặc biệt dành cho các quý công ty cũng như các nhà đầu từ quan tâm.

Tham khảo thêm thông tin: Mở bán căn hộ Vinhomes Ba Son 

Top