Lý giải Park 7 Times City và Park 8 hút khách ngay mở bán

Tiếp nối chuỗi thành công từ những sự kiện mở bán trước đây, Park 7 Times City và Park 8 đã và đang không ngừng tạo nên những mốc giao dịch ấn tượng. Chỉ riêng trong ngày mở bán đầu tiên 19/7/2015, đã có tới 300 giao dịch thành công.

Với những căn ShopHouse và những căn view Quảng trường, chủ đầu tư thậm chí đã phải tiến hành bốc thăm để đảm bảo công bằng giữa những người mua. Với dòng sản phẩm chất lượng, Park 7 và Park 8 Times City đã tạo một làn sóng không nhỏ trong phân khúc căn hộ cao cấp, tiếp tục ghi nhận những con số giao dịch khủng cho đến thời điểm hiện tại.

toan-canh-park-hill-times-city

Park Hill Times City – Phong cách sống Resort trong lòng đô thị

Mang phong cách Singapore tiêu biểu cùng với tiêu chí “Phong cách sống Resort” trong lòng đô thị, Vinhomes Times City Park Hill là một trong những dòng sản phẩm nổi bật với những ưu thế vượt trội về hạ tầng, tiện ích, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân thủ đô một nơi an cư lý tưởng trong không gian xanh khép kín với những hiện đại.

Lý giải những thành công của Times City Park 7 và Park 8, chúng ta có thể kể đến những lý do chính sau:

Vị trí đắc địa

Park 7 Times City và Park 8 là 2 Tòa không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí chung tổng thể của toàn bộ dự án Park Hill mà còn lợi thế về vị trí trong phân khu. Đây là 2 Tòa duy nhất được mệnh danh là “Nhịp sống Trung Tâm Park Hill” với tầm view hướng thẳng ra Quảng trường trung tâm ShaQuare, tập trung nhiều tiện ích sôi động bậc nhất như Tháp tràn, đồi Vọng cảnh, tháp đồng hồ, phố đi dạo,… Park 7 và Park 8 Park Hill thể hiện trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo, mang lại trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn trong tòa nhà.

vi-tri-park-7-times-city-park-hill

Vị trí tòa Park 7 – Park 8 Times City

Thiết kế ưu việt

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong thiết kế của những tòa đã đi vào mở bán trước đây: Park 6, Park 3, Park 5, Park 2, hai Tòa Park 7 và Park 8 sẽ mang đến những kiến trúc vượt trội về cả không gian ngoại thất và nội thất. Với lợi thế về tầm view thoáng, đẹp các căn hộ Park 7 Park Hill sẽ được xây dựng thông thoáng với cửa kính, đảm bảo tận dụng trọn vẹn gió và ánh sáng tự nhiên. Việc bố trí nội thất trong nhà sẽ được đảm bảo thông thoáng, tối ưu về cả công năng sử dụng và yếu tố thẩm mỹ hiện đại.

Tiện ích đầy đủ bậc nhất Park Hill

Bên cạnh những tiện ích đã được hoàn thiện trong giai đoạn 1 Times City như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, bể bơi,… Cư dân Park 7 Times City và Park 8 sẽ được sử dụng trọn vẹn 25 tiện ích chuẩn mực của khu như sau: Quảng trường trung tâm, tháp đồng hồ, đài phun nước, sân khấu ngoài trời, không gian nghệ thuật, hồ thủy sinh,…

tien-ich-park-hill

Tiện ích trọn vẹn tại Park Hill Times City

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Điểm nhấn hấp dẫn khách hàng tại Park 7 và Park 8 Times City không thể không kể tới những chính sách ưu đãi. Khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 85% GT CH trong vòng 15 năm, cơ hội nhận mức chiết khấu lên tới 9,5%, Tặng vé vui chơi lên tới 6.000.000 đồng…bên cạnh đó, thủ tục bán hàng cũng luôn được chủ đầu tư đảm bảo nhanh chóng và bàn giao đầy đủ đúng thời điểm.

Top