Không gian xanh ấn tượng tại The Hamptons Hồ Tràm

Trên thị trường hiện nay, có một dự án bất động sản nào, kể cả khu đô thị sinh thái mà có được không gian xanh chiếm đến gần 90%, lại sở hữu vị trí mặt tiền 100% hướng biển hay không? Câu trả lời chính là dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons chính ấn tượng tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không gian xanh tươi đẹp bao quanh Melia Hồ Tràm at The Hamptons

The Hamptons Hồ Tràm là tên gọi tắt của dự án, được biết đến với vị trí đẹp chiến lược tại Hồ Tràm – khu vực với bãi biển dài nổi tiếng hàng đầu trên bản đồ du lịch cả nước. Nơi đây có dòng nước xanh cát trắng tuyệt đẹp, cảnh quan còn hoang sơ, hệ sinh thái thiên nhiên xanh nhiệt đới, bầu không khí ôn hòa và mát mẻ quanh năm cùng hệ thống hạ tầng cơ sở du lịch được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Hàng năm Hồ Tràm đón một lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến khám phá cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời. Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn giúp phát triển dịch vụ và kinh tế của khu vực, trong đó có dịch vụ nghỉ dưỡng du lịch của các khách sạn, biệt thự…

Melia Hồ Tràm at The Hamptons là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẹp hiếm có tại khu vực này, là dự án mà mặt tiền 100% của condtel hay biệt thự đều hướng biển. Khu dự án được đặt trải dài trên 518m đường biển, tạo nên một môi trường xanh trong bao phủ, cực kỳ đẹp. Các biệt thự, căn hộ khách sạn 5 sao hướng biển cực đẹp vừa là nơi nghỉ dưỡng tiện nghi vừa đem lại cơ hội ngắm cảnh biển mỗi ngày vô cùng thú vị, mang lại những khoảnh khắc không thể nào quên nơi vùng nước trong xanh, tuyệt đẹp này.

Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Melia Hồ Tràm at The Hamptons

Không chỉ là khu vực đường biển xanh tươi đẹp bên ngoài mà trong nội khu xây dựng dự án The Hamptons Hồ Tràm cũng được bao phủ một màu sắc thiên nhiên trong lành. Với diện tích xây dựng ít, mật độ xây dựng chiếm 13% thấp nhất Việt nam, còn lại gần 90% diện tích chính là không gian xanh. Chủ đầu tư là tập đoàn Tanzanite International kết hợp với các kiến trúc sư tài hoa, xây dựng 129.000m2 cảnh quan theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tếvới hơn 4.000 cây xanh các loại, vườn hoa rực rỡ, trên 10.000 mét vuông hồ cảnh quan và diện tích măt nước điều hòa không khí mát mẻ quanh năm.

Tiện ích đẳng cấp, thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời

Không chỉ có không gian xanh ấn tượng, thu hút và đem đến những giờ phút nghỉ dưỡng thoải mái và tiện ích được đầu tư đẳng cấp của dự án cũng sẽ giúp quý khách tận hưởng cuộc sống thượng lưu hàng đầu. Chủ đầu tư xây dựng tiện ích tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ dịch vụ từ bể bơi, trung tâm mua sắm, phòng thể thao, phòng sự kiện hội nghị, dịch vụ nhà hàng, cafe ẩm thực, khu vực vui chơi giải trí….đem lại cuộc sống thượng lưu đẳng cấp cho quý khách. Melia Hồ Tràm at The Hamptons chính là thiên đường xanh nghỉ dưỡng dành cho tất cả mọi người, công suất phòng luôn đạt 80-95% chắc chắn.

Hiện chủ đầu tư đang có chính sách ưu đãi Melia The Hamptons Hồ Tràm với giá bán hấp dẫn, chương trình bán hàng ấn tượng. Vì thế, đây chính là cơ hội đầu tư lợi nhuận cao mà nhà đầu tư tương lai không thể bỏ lỡ!

Mọi thông tin về dự án Melia Hồ Tràm at The Hamptons được cập nhật tại website: http://hotramvillas.vn/the-hamptons-ho-tram/

Top