InterContinental Phú Quốc niềm tin chất lượng thương hiệu quốc tế

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc, khó có dự án nào có sức hút và tiếng vang như InterContinental Phú Quốc. Điểm đặc biệt của dự án không chỉ nằm ở thiết kế, quy mô mà còn ở danh tiếng của các đơn vị tham gia trong đó có InterContinental Hotels & Resorts.

Sức hút thương hiệu ảnh hưởng như thế nào tới dự án?

Nhắc tới thương hiệu quản lý khách sạn resort hàng đầu thế giới là InterContinental, nhiều khách hàng đều có chung nhận định đây là một trong những thương hiệu có sức hút và ảnh hưởng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, quản lý hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng phong cách làm việc. Các đối tác của InterContinental cũng luôn đánh giá cao năng lực quản lý để giúp các dự án được tối đa hóa lợi nhuận.

Biệt thự sân gôn West Lakes Golf & Villas là 1 viên ngọc quý trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng sân Golf. Với vị trí đắc địa gần Sài Gon cùng thiết kế đẳng cấp sang trọng, tiện ích đầy đủ với giá tốt nhất trong thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021. West Lakes Golf & Villas chắc chắn sẽ là một sản phẩm xứng đáng để nghỉ dưỡng mỗi tuần, chi tiết dự án vui lòng tham khảo tại https://liengtam.com

intercontinental khang dinh dang cap dau tu

Đến với InterContinental Phú Quốc, thương hiệu này đã hợp tác với BIM Group để tham gia quản lý mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam do InterContinental đứng ra vận hành. Điều này có thể cho thấy phần nào sức hút và tiềm năng của condotel InterContinental Phú Quốc.

Nhiều chuyên gia nhận định, khi dự án đi vào hoạt động, thương hiệu InterContinental sẽ góp phần không nhỏ thu hút số lượng lớn khách du lịch nước ngoài vốn là nguồn thu chính của các dự án condotel cao cấp. Yếu tố này luôn được cân nhắc khi đưa ra so sánh với các dự án khác trong cùng phân khúc.

Lợi nhuận đầu tư được đảm bảo

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, các nhà đầu tư InterContinental Phú Quốc sẽ được hưởng mức lợi nhuận 9%/năm và 40% doanh thu từ hoạt động cho thuê. Với chất lượng dịch vụ và quy mô của dự án, con số lợi nhuận mà khách hàng nhận được sẽ vượt mức mong đợi của nhiều người. Liên hệ ngay để nhận cập nhật và ưu đãi InterContinental Phú Quốc.

Top