Dự án Vinhomes Metropolis có dành cho người nước ngoài?

Dự án Vinhomes Metropolis là dự án lớn do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội từ vị trí đặt đến những tiện ích, giá trị căn hộ… Tuy nhiên đáp ứng như cầu sống của người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hiện nay, liệu Vinhomes Metropolis có thực sự dành cho người nước ngoài ?

Vinhomes Metropolis : vị trí đặt không chỉ đẹp với người Việt

Dự án Vinhomes Metropolis nằm ngay trên mặt đường Liễu Giai, nơi cách trưng tâm thành phố chưa đầy 1,5km, đặt ngay bên cạnh trái tim của Hà Nội. Liễu Giai là con đường được mệnh danh xanh – Sạch – Đẹp nhất Hà Nội, từ vị trí của dự án Vinhomes Metropolis, có thể ngắm được toàn cảnh Hà Nội, 4 góc hướng ra 4 mặt hồ đẹp nhất : hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ.

Không chỉ vậy, xung quanh khu vực này có rất nhiều các công ty đặt trụ sở với số lượng người nước ngoài tương đối lớn: khách sạn Deawoo, Lotte Center Hà Nội, phòng lãnh sự quán Hàn Quốc, đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Hà Lan, ngân hàng công thương Trung Quốc, trung tâm khoa học và văn hóa Nga, công ty TNHH Toto Việt Nam – chi nhánh Hà Nội,… Đây là nơi sinh sống và làm việc của nhiều người nước ngoài đến từ nhiều nước châu Âu và châu Á, vốn đánh giá cao các căn hộ đẳng cấp có dịch vụ tốt. Dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ vô cùng thích hợp để tạo nên ấn tượng đối với người nước ngoài, đặc biệt là với những người đang sinh sống và làm việc trong khu vực Liễu Giai, cũng như khu vực kế cận.

Căn hộ đáp ứng yêu cầu khó tính của người nước ngoài

Những sản phẩm Vinhomes của Vingroup đã cho thấy chất lượng quốc tế, khẳng định tên tuổi cũng như đẳng cấp của thương hiệu lẫn nhà đầu tư. Các căn hộ đều được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đem đến không gian sang trọng, đẳng cấp, tinh tế nhất dành cho quý khách hàng.

Nội thất tại căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được đầu tư và nhập khẩu tư nước ngoài, đảm bảo chất lượng tốt nhất và sự hiện đại trong mỗi không gian.

Kết hợp với đó là những tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và tiện nghi nhất, như một Hà Nội thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, giải trí… Tất cả đều là đạt chất lượng quốc tế 5 sao, đảm bảo sự hài lòng tốt nhất từ khách hàng.

Căn hộ Vinhomes Metropolis

Chính sách nhà ở mới thuận lợi cho việc sở hữu nhà của người nước ngoài

Kể từ 07/2015, luật sở hữu nhà cho người nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực, điều đó khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động, đặc biệt phân khúc nhà ở cao cấp. Người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam rất quan tâm đến yếu tố phong cách hiện đại, dịch vụ cao cấp và vị trí trung tâm khi lựa chọn bất động sản. Bên cạnh đó là tính pháp lý và uy tín của chủ đầu tư. Dự án Vinhomes Metropolis hoàn toàn đáp ứng đầy đủ điều kiện trên, sẽ là không gian cần và đủ để quý khách hàng thỏa sức hưởng thụ cuộc sống sang trọng, đẳng cấp.

Mở bán Vinhomes Metropolis là thông tin đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm nhất hiện nay, mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật trên trang website. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Metropolis, mời quý khách hàng tham khảo tại website: http://vinhomesmetropolislieugiai.vn/

Top