Dự án Vinhomes Golden River: Tiên phong cho một xu hướng mới

Dự án Vinhomes Golden River là sản phẩm nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, dự án hiện đang tạo nên sức hút cực lớn, “cơn bão đầu tư” tại thị trường bất động sản bởi những lợi thế và sự tiên phong dẫn đầu cho một xu hướng mới sắp bùng nổ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mô hình “A City Within City” tại dự án Vinhomes Golden River

“A City Within City” là mô hình thành phố thu nhỏ trong lòng khu đô thị hiện đang rất phổ biến và phát triển tại các nước lớn trên thế giới như Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Thụy Điển… Với mô hình nhà ở mới này, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, mà còn có sự tiện lợi, đầy đủ, tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như sức lực, một không gian đỉnh cao của giới thượng lưu.

Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River là dự án bất động sản nhà ở đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình này. Với đẳng cấp và kinh nghiệm mấy chục năm qua trên thị trường bất động sản của mình, tập đoàn Vingroup luôn biết cách đón đầu những xu hướng “hot” trong năm, định hướng cho quý khách hàng. Vì thế với dự án Vinhomes Golden River lần này, Vingroup sẽ là chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình nổi bật này, đem lại cho quý khách hàng một không gian sống không chỉ  tiện nghi, đầy đủ, mà còn phồn vinh, lộng lẫy, tráng lệ như một thành phố Sài Gòn thu nhỏ.

Tất cả những tiện ích như trung tâm thương mại, spa, gym, khu vui chơi giải trí, siêu thị tiện ích, hệ thống sân bóng thể thao mini tổng hợp… đều được tích hợp đầy đủ trong không gian nội khu đô thị. Qúy khách hàng sẽ không cần phải đi đâu xa, chỉ trong nội khu đô thị, tất cả mọi thứ tốt nhất của thành phố đã được đặt vào lòng dự án, Vinhomes Golden River sẽ mang cả thành phố đến cho quý khách hàng

Những tiện ích cộng đồng cũng đều xuất hiện trong dự án Vinhomes Golden River như trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, quảng trường, công viên… tạo ra một cuộc sống với giá trị bền vững và không ngừng được nâng cao, nền móng vững chắc để xây dựng tổ ấm gia đình.

Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River còn có một không gian sống vô cùng trong lành, thoáng đãng và thơ mộng với đường đi dành cho xe đạp và đi bộ nằm bên bờ sông Sài Gòn cùng hàng cây thẳng tắp tỏa bóng xanh mát suốt 4 mùa. Công viên và quảng trường luôn được baa phủ bởi màu xanh tươi mát của cây, tạo nên một không gian yên tĩnh, lãng mạn, trong lành giữa một Sài Gòn ồn ào, khói bụi.

Mở bán dự án Vinhomes Ba Son hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm của quý khách hàng và các nhà đầu tư, mọi thông tin chính xác nhất sẽ được chúng tôi nhật trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Top