Dự án Sunshine Riverside – đẳng cấp đến từng chi tiết

Được hưởng trọn vẹn cảnh quan tuyệt đẹp và thơ mộng bên Hồ Tây, dự án Sunshine Riverside sẽ mang đến cho thành phố Hà Nội một hơi thở mới về kiến trúc đẳng cấp đến từng chi tiết.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp châu Âu tại dự án Sunshine Riverside

Cuộc sống bên Hồ Tây luôn mang lại cảm giác thư thái, lãng mạn cho con người ta khi phải đối mặt quá nhiều áp lực từ công việc hàng ngày cũng như căng thẳng với tiếng còi xe ồn ã. Dự án Sunshine Riverside đang thu hút được lượng lớn khách hàng vì mang lại được không gian yên tĩnh, không khí trong lành và những thiết kế độc đáo

Thiết kế nội thất Sunshine Riverside

Thiết kế nội thất Sunshine Riverside

Các căn hộ của dự án Sunshine Riverside Hồ Tây được thiết kế đa dạng về diện tích, hợp lý về công năng sử dụng. Với ban công được ưu tiên một khoảng rất rộng, ánh sáng và thông gió tự nhiên được đón vào nhà một cách tối đa và đây cũng là nơi để mọi thành viên sum vầy, cùng trò chuyện ngắm cảnh hồ thơ mộng vào mỗi dịp cuối tuần rảnh rỗi. Sự tinh tế đến đẳng cấp trong thiết kế còn khẳng định qua không gian thoáng đãng mà mỗi căn hộ dự án Sunshine Riverside có được với tầm view không hạn chế ra sông Hồng và Hồ Tây.

Thiết kế Sunshine Riverside quả thật quá hoàn hảo, giúp cho toàn bộ dự án đắm chìm trong không gian khoáng hoạt của trời mây, sông nước… mọi lo toan, bề bộn của cuộc sống nơi đô thị ồn ào, náo nhiệt hoàn toàn được rũ bỏ để trả lại không gian yên tĩnh đem lại sự tái tạo sức sống trong mỗi con người.

Tiện ích đẳng cấp xứng tầm thương gia

Tại dự án Sunshine Riverside Hồ Tây, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích xứng tầm đẳng cấp thương gia. Đây đã đạt được đúng tiêu chí mà chủ đây tư đề ra đó là “tất cả cho cuộc sống tiện nghi”. Chính vì vậy, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ được trang bị những vật liệu cao cấp nhất đều được lắp đặt tại dự án Sunshine Riverside nhằm phục vụ đời sống cư dân và tất cả đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả.

Điểm nhấn nổi bật nhất mà dự án Sunshine Riverside mang lại là trường học quốc tế liên cấp tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng ngay trong khuôn viên hứa hẹn sẽ mời đội ngũ giáo viên hàng đầu cả trong và ngoài nước về giảng dạy. Với lứa tuổi mầm non, tại khối đế của các tòa chung cư được bố trí nhà trông trẻ, bên cạnh các dịch vụ, tiện ích sinh hoạt như shophouse, nhà hàng…tất cả đều đạt chất lượng 5 sao

Khu phố mua sắm vô cùng nhộn nhịp với các loại hình shophouse là một trong những điểm nhấn ấn tượng của dự án, vừa tạo ra tính đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ cho cộng đồng cư dân, vừa tạo ra giá trị gia tăng tài sản cho chính những “nhà kinh doanh” là cư dân đang sinh sống tại dự án Sunshine Riverside Hồ Tây.

Top