Dự án Panorama Nha Trang đầu tư nhàn, nghỉ dưỡng sang

Nằm tại vị trí đắc địa và được phát triển bởi các đơn vị uy tín, Panorama Nha Trang hứa hẹn là sản phẩm đầu tư an nhàn và mang đến lợi nhuận hấp dẫn.

Condotel Panorama Nha Trang, sản phẩm đầu tư an nhàn sinh lời hấp dẫn

Được biết đến là sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển cao cấp tại trung tâm thành phố Nha Trang, dự án Panorama Nha Trang dành được nhiều sự quan tâm, chú ý của thị trường bất động sản khi giới thiệu ra thị trường. Đặc biệt là khi chủ đầu tư đưa ra các chính sách bán hàng và phương án khai thác sản phẩm codotel.

Condotel Panorama Nha Trang cũng có điểm chung như các dự án condotel cao cấp khác trên thị trường nghỉ dưỡng được chủ đầu tư chú ý đến khả năng khai thác và kết hợp với các đơn vị vận hành để giúp nhà đầu tư có thể thuận tiện bảo trì, chăm sóc căn hộ và thu về khoản lợi nhuận hấp dẫn mà không cần tốn nhiều công sức để quản lý căn hộ.

Đặc biệt nhờ vị thế dự án, tiềm lực, kinh nghiệm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang và sự kết hợp với đơn vị quản lý, vận hành uy tín nên nhà đầu tư tại đây sẽ có được lợi thế sẵn có về lượng khách hàng có sẵn và phương án quản lý linh hoạt với chi phí thấp. Chính vì vậy với hình thức đầu tư căn hộ condotel chuẩn 5 sao tại dự án Panorama Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được cam kết nhận đến 90% giá trị lợi nhuận thu được từ hoạt động khai thác cho thuê căn căn hộ. Đây cũng là mức chia sẻ lợi nhuận được ghi nhận là cao nhất trên thị trường condotel hiện nay.

Dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang

Lựa chọn hấp dẫn từ phương án nghỉ dưỡng

Tại Panorama Nha Trang, ngoài ký gửi toàn quyền cho đơn vị vận hành quản lý và nhận về số đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm tại dự án, nhà đầu tư có thể lựa chọn thêm các phương án linh hoạt như tự khai thác căn hộ để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng thường xuyên hay lựa chọn phương án để ở nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn dịch vụ, tiện ích chuẩn 5 sao và phí quản lý hàng tháng.

So với các dự án trên thị trường, đây chính là phương án khai thác rất linh hoạt và chưa từng xuất hiện tại các dự án Condotel tại Việt Nam.

Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành cũng tạo điều kiện để khách hàng có thể chuyển đổi hình thức khai thác linh hoạt trong tương lai với hợp đồng cam kết cho thuê từ 5 năm và có thể chuyển đổi linh hoạt từ mô hình từ tự khai thác qua condotel nếu nội thất và tình trạng của căn hộ đảm bảo đủ điều kiện 5 sao.

Sở hữu vị trí đắc địa và và hội tụ đầy đủ tiềm năng đêt trở thành 1 siêu sự án đẳng cấp, dự án Panorama Nha Trang là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư đang tìm kiếm các bất động sản chất lượng có tiềm năng sinh lợi cao hay một nơi sang trọng, tiện nghi để nghỉ dưỡng.

Top