Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng cái bắt tay “lịch sử” của 3 “ông lớn”

Nhằm đưa ra giải pháp tài chính phù hợp, hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư và quý khách hàng, chủ đầu tư chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng đã đưa ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại khu phức hợp sở hữu vị trí độc tại khu vực hành chính phía Tây của thủ đô.

Căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng – cái bắt tay “lịch sử” của 3 thương hiệu

Là kết tinh của “cái bắt tay lịch sử” giữa 3 thương hiệu hàng đầu là Tân Hoàng Minh – Vinhomes – Techcombank, chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng sở hữu một vị trí kim vương với 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường đẹp và hiện đại bậc nhất Thủ đô: đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám. Nằm kế bên khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính, căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng có quy mô gồm 6 tòa căn hộ đẳng cấp với hệ thống hơn 40 tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe như: 3 cụm bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ dài 2km, khu thể thao phức hợp, vườn BBQ…Cư dâm có thể lựa chọn mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom khối đế 2 tòa tháp C6 và C7. Đặc biệt, ở tầng 6 nơi liên thông giữa 2 tòa, cư dân được thụ hưởng 12 tiện ích riêng biệt. Bên cạnh đó, nếu như tòa C3 chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được ví như trái tim của dự án sở hữu riêng quảng trường trung tâm của các dự án với thác nước tràn bờ xanh mát thì Soho Vinhomes Trần Duy Hưng là được phát triển theo mô hình nhà ở với chức năng làm văn phòng đẳng cấp, thời thượng.

các tòa căn hộ đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Những tòa căn hộ đẳng cấp tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Cộng hưởng yếu tố “vị trí trung tâm – ở gần hồ” của thương hiệu Tân Hoàng Minh, tiêu chuẩn quản lý, vận hành của Vinhomes và sự bảo trợ tài chính vững mạnh của Techcombank, căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng không chỉ sở hữu vị trí kim cương, thiết kế hợp lý và tiện ích đầy đủ mà còn có nhiều điểm sáng về sản phẩm và giải pháp tài chính. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao, dù đã chính thức ra mắt trong một thời gian, tuy nhiên, sức hút của những căn hộ đẳng cấp tại đây chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư hoàn hảo và đẳng cấp tại vị trí “không thể đắc địa hơn” trong lòng phố thị, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, tiến độ Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư

Top