Chung cư Tân Tây Đô: Địa điểm an cư lý tưởng cho gia đình trẻ

Là một trong sáu tòa nhà chung cư cao tầng tại khu đô thị Tân Tây Đô, XpHomes A được đánh giá là một địa điểm an cư lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ.

Chung cư Tân Tây Đô

Phối cảnh chung cư Tân Tây Đô

Chung cư XpHomes A  nằm liền kề trung tâm quận Bắc Từ Liêm. Với 25 tầng nổi, 1 tầng hầm, XpHomes A đảm bảo chỗ đỗ xe cho tất cả các hộ dân, có đầy đủ mọi tiện ích, đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng như: Ngân hàng, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Café, Nhà hàng, Nhà trẻ…

Diện tích mỗi căn hộ từ 76m2 đến 107m2, phòng ngủ và phòng bếp có nhiều ánh sáng,được bố trí hợp lý, ?li?kilerde không gian hiện đại, rộng rãi phù hợp với sinh hoạt đặc trưng của các gia đình trẻ.

Xung quanh toà nhà có nhiều III trường BDA học, trung tâm Tan thể cheap jerseys thao và bệnh viện. Ngay trước mặt toà nhà là điểm đỗ xe buýt (các tuyến 20, 70, 73) thuận tiện cho sinh viên, giảng viên của 9 trường đại học trong khu vực.

XpHomes A là sản phẩm thiết thực cung cấp cho các cá nhân, gia đình trẻ sống và làm việc dọc QL 32, khu vực Quận Từ Liêm, Cầu Giấy bởi mức giá hợp túi tiền với cách thiết kế hợp lý, đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Đặc điểm nổi bật của căn hộ XpHomes A là chất lượng xây dựng vượt trội và sử dụng các trang thiết bị uy tín nhất chỉ có ở phân khúc trung-cao cấp như thang máy Mitsubishi Thái Lan, thiết bị Sirsasana vệ sinh INAX, sơn Dulux Weathershield, dây điện Trần Phú, ống nước Tiền Phong… Cách làm bền vững này đang tiếp tục được chủ đầu tư phát huy để đầu tư thi công tòa nhà XpHomes A cheap MLB jerseys Star và XpHomes A trong KĐT Tân Tây Đô. Dự kiến hai tòa nhà này sẽ được hoàn thành trong năm 2015.

Căn hộ Shopping XpHomes A do XpBUILD làm CĐT đem đến cái nhìn hoàn toàn khác về căn hộ bình dân,là địa điểm an cư lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ có thu cheap MLB jerseys nhập trung bình làm việc tại khu vực phía wholesale MLB jerseys tây Hà Nội.

Top