Chủ đầu tư Sunshine Crystal River – Bảo chứng tiềm năng tăng giá của dự án

Với uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư Sunshine Group luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đây cũng là bảo chứng vững chắc cho tiềm năng tăng giá chắc chắn của Sunshine Crystal River, giúp các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm “rót vốn” đầu tư vào siêu phẩm bất động sản độc đáo, thời thượng này.

Thông tin dự án xem tại: https://sunshinecrystal.vn

Sunshine Crystal River chủ đầu tư có Tâm và Tầm

Sunshine Crystal River là bộ sưu tập kỳ quan biệt thự trên không mang đến không gian sống đẳng cấp cho đại gia đình. Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Sunshine Group, một trong những chủ đầu tư lớn, danh tiếng, uy tín, luôn tiên phong đi đầu trong việc kiến tạo nên những giá trị khác biệt, mang đến chất lượng nhà ở tốt nhất cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Sunshine Group là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản vô cùng khác biệt. Giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển biến và phân hóa rõ rệt, nhiều chủ đầu tư cắt giảm chất lượng dự án để giảm thiểu giá thành căn hộ, tuy nhiên, Sunshine Group lại đi ngược lại, tự tìm cho mình những giá trị khác biệt, khẳng định đẳng cấp và củng cố niềm tin cho quý khách hàng. Sunshine Group hiểu rõ: chỉ có những chủ đầu tư có tiềm lực thật sự, có Tâm, có Tầm, có sự sáng tạo không ngừng và có trách nhiệm với cộng đồng thì mới có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ được.

Phối cảnh Sunshine Crystal River

Phối cảnh Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River chính là kết quả của sự nỗ lực, không ngừng sáng tạo và phát triển của Sunshine Group để mang đến khu đất vàng của thủ đô một siêu phẩm biệt thự trên không vô cùng độc đáo, đẳng cấp sang. Dự án lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, đẳng cấp, đậm chất Tây Phương nhưng vẫn giữ trọn được những giá trị gia đình thấm nhuần của người Á Đông. Với diện tích thiết kế đa dạng, lớn, tối ưu hóa không gian chung, đảm bảo sự riêng tư giữa các phòng trong căn hộ, dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng cho cả đại gia đình.

Dự án Sunshine Crystal River – Cuộc cách mạng 4.0

Không chỉ mang đến chất lượng công trình vượt trội, chủ đầu tư Sunshine Group còn tạo nên một cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cho thị trường bất động sản, khi lần đầu tiên ứng dụng công nghệ thông minh vào vận hành phát triển dự án và kết hợp những ứng dụng thông minh vào cuộc sống của cư dân. Sunshine Crystal River đã tối ưu hóa sức mạnh của IoT, Ai, Big data, cảm biến… vào dự án, mang đến sức sống cho cả công trình và tạo nên cú hích mạnh mẽ, ngoạn mục cho thị trường bất động sản. Cụ thể, khu vực để xe của dự án được lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát và nhận diện khuôn mặt 24/7; bãi đỗ xe thông minh cho phép cư dân có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm ra xe của mình, cùng với đó là ứng dụng thanh toán phí gửi xe qua ứng dụng trên di động và QR code. Mỗi cư dân tại dự án sẽ được cấp một chiếc thẻ Vip, có vai trò như một tấm hộ chiếu quyền năng, có thể sử dụng để gửi xe, gọi thang máy, tích điểm mua sắm, ra vào khu vui chơi…

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ khắp nơi trên toàn thế giới, việc áp dụng công nghệ vào vận hành, quản lý và các tiện ích Sunshine Crystal River của Sunshine Group đã biến dự án trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản, khẳng định đẳng cấp của một chủ đầu tư luôn tiên phong, dám làm những điều tưởng chừng không thể.

Top