Cảm hứng bất tận với các thiết kế của D’ Capitale Trần Duy Hưng

D’ Capitale Trần Duy Hưng – tổ hợp chung cư văn phòng toàn diện bậc nhất thị trường BĐS thủ đô đang đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng hoàn mỹ. Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận niềm cảm hứng bất tận đó đến từ các thiết kế căn hộ hoàn hảo của dự án.

Thiết kế căn hộ tô điểm thêm sự hoàn hảo của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Trong điều kiện kinh tế – văn hoá xã hội phát triển một cách vô cùng nhanh chóng như hiện nay đôi khi, có những giá trị vốn có của cuộc sống đang dần mất đi mà chúng ta không hề hay biết. Và D’ Capitale Trần Duy Hưng với tiêu chí “kiến trúc xanh” sẽ giúp quý khách hàng tìm lại được những giá trị quý giá này.

Thiết kế D' Capitale Trần Duy Hưng

Các căn hộ của dự án đều được thiết kế hết sực chuẩn mực nhằm đem đến vẻ đẹp tổng quan hài hoà đồng thời cũng phải bảo tồn được những yếu tố thiết yếu đến từ thiên nhiên mang lại như ánh sáng, gió và không khí trong lành. Ngoài ra, cũng cần bảo đảm được sự riêng tư và những khoảng không gian mở cho cuộc sống cá nhân của từng gia đình. Khách hàng có thể dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhờ 3 thiết kế căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ cũng như sự đa dạng đến từ kiểu dáng, diện tích và vị trí.

Nhờ bàn tay tài hoa của đội ngũ KTS kết hợp với phong cách thiết kế tân cổ điển đang thịnh hành hiện nay sẽ đem đến cho quý khách hàng những không gian căn hộ dự án chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng đầy quý phái, sang trọng nhưng vẫn vô cùng thích hợp cho một cuộc sống năng động, hiện đại.

Chiêm ngưỡng những thiết kế của D’ Capitale Trần Duy Hưng

Đi sâu khám phá vào không gian căn hộ của D’ Capitale Trần Duy Hưng, không khó để khách hàng nhận ra được: Dù trong loại hình căn hộ nào, bên cạnh sự có mặt của hệ thống trang thiết bị nội  – ngoại thất cao cấp ; sự tinh tế và hoàn hảo trong các thiết kế là điều luôn luôn hiện hữu. Không gian các phòng được bố trì phù hợp với diện tích của toàn căn hộ. Lối thiết kế thông minh mở ra rất nhiều không gian mở dành cho sự sáng tạo và riêng tư của khách hàng .

Mỗi phòng của chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng lại sở hữu một phong cách đặc biệt,khó thể trộn lẫn. Phòng khách được thiết kế khá rộng với những gam màu sáng đem đến sự trẻ trung năng động. Phòng ngủ có phần yên bình và giản dị hơn đồng thời thường được thiết kế với vị trí view đẹp nhất giúp quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng được những hình ảnh đẹp nhất vào mỗi sớm mai.Sự quây quần đoàn tụ cùng cảm giác ấm áp là những gì mà không gian phòng bếp đem lại. Và khách hàng hoàn toàn có thể giúp căn hộ của mình trở nên hoàn hảo  thêm như ý muốn nhờ những thiết kế hợp lý.

Hiện tại, quý khách hàng đã có thể đăng ký tham quan căn hộ mẫu và nhận những thông tin cập nhật về dự án như: tiến độ dự án, chính sách bán hàng hay bán chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng khi nào…. bằng cách truy cập trực tiếp vào website của chúng tôi.

 

Top